ดูหนังออนไลน์ One Piece: Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals (2002) วันพีซ: เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ ซับไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง One Piece: Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals (2002) วันพีซ: เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ ซับไทย ฟรี

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Piece Chopper's Kingdom on the Island of Strange Animals (2002)

One Piece: Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals (2002) วันพีซ: เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์

ดูการ์ตูนออนไลน์ One Piece: Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals (2002) วันพีซ: เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ ซับไทย เต็มเรื่อง HD (One piece: Chinjou shima no chopper oukoku) เรื่องย่อ เรื่องราวในขณะที่กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางแล่นผ่าน Grand Line ณ บนเรือ Chopper ถูก Usopp ล้อว่าไม่กล้าพอที่จะเผชิญอันตรายเหมือนโจรสลัดจริง ๆ ในขณะนั้นเองพวกเขามองเห็นเกาะที่อยู่ไม่ไกล และจากการอ่านแผนที่ของ Nami เกาะนี้เรียกว่า Crown Island ซึ่งกล่าวกันว่าเป็นสมบัติของมงกุฏ ทันใดนั้นน้ำพุก็ปะทุขึ้นจากใต้เรือ Going Merry และลูกเรือทั้งหมดพบว่าตัวเองกำลังบินอยู่เหนือเกาะ แต่โชคไม่ดีที่ Chopper ตกลงมาจากเรือและถูกแยกออกจากเพื่อน ๆ ของเขา Luffy และคนอื่นๆ ปลิวไปลงจอดที่อีกฟากของเกาะและได้รับการต้อนรับจากนกแก้วชรา ซึ่งบอกว่า Crown Island เป็นบ้านของสัตว์แปลกๆ ที่พูดได้มากมาย Chopper หลังจากที่ตกลงมาจากเรือก็พบว่าตัวเองถูกเหล่าสัตว์เคารพบูชาเป็นราชาองค์ใหม่ของเกาะ ตามที่ Momambi (เด็กป่า) กษัตริย์องค์ใหม่ปรากฏขึ้นจากสวรรค์เมื่อองค์เก่าจากไป Momambi ดีใจมากที่มีคนอย่าง Chopper เป็นราชาคนใหม่ แต่ Chopper ไม่ต้องการถือครองตำแหน่งนั้นและพยายามให้เหตุผลว่าเขาเป็นโจรสลัดจริงๆ Momambi ปฏิเสธที่จะให้ Chopper กลับเป็นโจรสลัด และยืนยันว่าเขาจะมีความสุขมากขึ้นในฐานะผู้ปกครองของ Crown Island ที่เลวร้ายไปกว่านั้น มีนักล่า “เขา” มนุษย์สามคนอยู่บนเกาะนี้ ผู้นำอย่าง Count Butler เป็นมนุษย์เล่นไวโอลิน/กินเขาที่อยากกินสมบัติของเกาะเพื่อสืบทอดพลังอันยิ่งใหญ่ Luffy และคนอื่นๆ จะสามารถป้องกันการนับไม่ให้คุกคามเกาะได้หรือไม่? และพวกเขาจะสามารถโน้มน้าวให้ Momambi ได้หรือไม่ว่าไม่ใช่โจรสลัดทุกคนจะเป็นคนไม่ดี ดูต่อได้ใน ดูอนิเมะออนไลน์ One Piece Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals (2002) วันพีซ เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์ เดอะ มูฟวี่ 3 ดูอนิเมะ ดู One Piece เดอะมูฟวี่ ทุกภาค

ปีที่ฉาย :
เสียง : ซับไทย
  ชั่วโมง  56 นาที
6.3
ความชัด : HD

ดูตัวอย่างหนัง : One Piece: Chopper’s Kingdom on the Island of Strange Animals (2002) วันพีซ: เกาะแห่งสรรพสัตว์และราชันย์ช็อปเปอร์

ดูหนัง One Piece: The Movie วันพีช: เดอะ มูฟวี่ ภาคอื่นๆ

หนังจากหมวดหมู่เดียวกันที่คุณอาจชอบ

HD 7.5

Break War (2024) สงครามพินาศ

ซับไทย
Zoom 3.8

Madame Web (2024) มาดาม เว็บ

พากย์ไทย
HD 4.3

Hot Seat (2022) ฮ็อต ซีท

ซับไทย
ดูหนังใหม่ The Unbearable Weight of Massive Talent (2022) ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ HD เสียงโรง Soundtrack เต็มเรื่อง
Zoom 7.4

The Unbearable Weight of Massive Talent (2022) ข้านี่แหละ นิค ‘ฟักกลิ้ง’ เคจ

Soundtrack
HD 6.5

The Canterville Ghost (2023) เดอะ แคนเทอร์วิลล์ โกสท์

ซับไทย
HD 6.9

Captain Miller (2024) กัปตัน มิลเลอร์

ซับไทย
The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023)
HD 7.2

The Hunger Games The Ballad of Songbirds & Snakes (2023) เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

พากย์ไทย
Argylle (2024)
HD

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

พากย์ไทย